Cách sử dụng loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức

Loa bluetooth đồng hồ là gì? Bạn có nghe đến dạng loa này chưa và cách sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu ở những chia sẻ sau đây bạn nhé: https://2momart.vn/top-loa-bluetooth-dong-ho

Những điểm nổi bật của loa bluetooth đồng hồ

Sản phẩm loa bluetooth kiêm đồng hồ được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp cùng với kim loại. Sản phẩm hiện có 5 màu sắc khá thời trang là: đen, xám, hồng, đỏ, xanh.

Loa sở hữu màn hình led hiển thị đồng hồ, báo thức cùng như nhiệt độ. Mặt trước của loa bluetooth được thiết kế mặt gương cực kỳ sáng bóng, sắc nét, giúp người sử dụng dễ dàng quan sát.

Thuộc mẫu loa mini vì vậy nên kích thước loa bluetooth có đồng hồ cực kỳ nhỏ gọn với 140x70x46mm vì vậy nên người sử dụng rất dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Loa đã được trang bị thêm phiên bản bluetooth 5.0 giúp việc kết nối dễ dàng với những thiết bị với khoảng cách xa lên đến 10m.

Ngoài ra, loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức còn tích hợp thêm những cổng giao tiếp khác (AUX, thẻ nhớ TF…) đáp ứng tốt nhu cầu đa dạng của khách hàng. Điều này cũng đã giúp cho bạn có thêm nhiều cách sử dụng loa bluetooth G10 khác nhau.

➔➔➔ Cách sử dụng loa bluetooth đồng hồ: https://www.besport.com/post/35005200

Việc dùng loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức cũng không có gì phức tạp. Trước hết, bạn hãy sạc đầy cho loa. Kế tiếp nhấn giữ nút ON có ở trên thân loa để mở lên.

Sau khi bật nút ON, mặc định cũng sẽ là chế độ có dùng Bluetooth với màn hình led của loa sẽ hiện biểu tượng bluetooth. Loa sẽ có 3 chế độ là: có sử dụng bluetooth, FM Radio và bình thường (không kết nối bluetooth).

Bạn có thể nhấn nút M để đổi chế độ mình muốn nhé, như vậy là bạn đã khởi động được loa bluetooth kèm đồng hồ rối đấy.

Cách kết nối bluetooth cho loa như sau

Bạn bật bluetooth ở thiết bị rất cần kết nối với loa, rồi sau đó chỉnh chế độ loa ở chế độ có dùng bluetooth. Sau đó bạn sẽ chờ vài giây nhằm giúp điện thoại tìm kiếm thiết bị, sau đó ghép đôi.

Cách sử dụng loa bluetooth đồng hồ để nghe đài FM

Sau khi ấn nút M một lần nữa để chuyển sang chế độ FM, bạn hãy cắm phần cáp sạc vào loa, cáp sạc sẽ có tác dụng là một chiếc anten thu sóng FM.

Tiếp đến, bạn sẽ ấn nút ON, loa bluetooth sẽ tự động dò kênh cho bạn, đợi dò xong bạn có thể trải nghiệm nghe đài được rồi.

Trên đây là những thông tin về loa bluetooth tích hợp đồng hồ và cách sử dụng mà 2momart.vn muốn chia sẻ đến bạn. Đừng quên thường xuyên theo dõi kênh để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nữa bạn nhé!